tự thiết kế nhà nhỏ thông minh và tiện nghi.

Tuyệt chiêu tự thiết kế nhà nhỏ siêu thông minh & tiện dụng

Chỉ với diện tích 24m2 nhưng căn hộ nhỏ đã tích hợp đầy đủ các không gian chức năng, rộng thoáng và rất thoải mái cho người sử dụng.

Tuy chỉ có diện tích hạn chế nhưng bằng cách bố trí thông minh, khoa học cùng việc sử dụng đồ nội thất đa năng giúp căn hộ lúc nào cũng gọn gàng, ngăn nắp và tràn ngập ánh sáng mặt trời.

tự thiết kế nhà nhỏ thông minh và tiện nghi.Không gian nghỉ ngơi của căn hộ được đưa lên gác xép. Dọc lối vào nhà phía dưới giường ngủ, một bên là cả một kho chứa đồ với rất nhiều ngăn kéo thuận tiện, tủ quần áo, góc làm việc, thậm chí cả một hộp tủ lớn có thể để vừa cả chiếc xe đạp được. Phía bên kia là khu vực nhà tắm, và bếp.

Ngôi nhà độc đáo ở chỗ, cầu thang dẫn lên gác xép có thể dễ dàng kéo ra, đẩy vào rất gọn gàng khi cần thiết. Dù diện tích nhỏ nhưng vẫn có đủ chỗ để chủ nhà có thể luyện tập thể dục thể thao rèn luyện cho sức khỏe.

Cùng khám phá không gian sống tuyệt vời này.

tự thiết kế nhà nhỏ thông minh và tiện nghi. Không gian của ngôi nhà nhỏ được bố trí vô cùng thông minh, rất tiện lợi cho người sử dụng. Khu vực nghỉ ngơi được làm bằng bức vách gỗ dạng thanh với nhiều khe hở

tự thiết kế nhà nhỏ thông minh và tiện nghi. Toàn bộ không gian bên dưới là cả một khu chứa đồ thoải mái cho người sử dụng. ​Không gian nghỉ ngơi được đưa lên gác xép. 

tự thiết kế nhà nhỏ thông minh và tiện nghi. Chiếc cầu thang dẫn lên gác xép được thiết kế thông minh và có thể dễ dàng thu gọn lại khi không cần thiết, giúp ngôi nhà vô cùng gọn gàng.

tự thiết kế nhà nhỏ thông minh và tiện nghi. Từng bậc của cầu thang khi thu gọn lại được thiết kế khéo léo vừa khít vào các kẽ của hệ thống tủ bên dưới.

tự thiết kế nhà nhỏ thông minh và tiện nghi. Tủ quần áo và những ngăn kéo thỏa mãn nhu cầu trữ đồ cho chủ nhà.

tự thiết kế nhà nhỏ thông minh và tiện nghi. Khu vực nhà tắm tuy nhỏ nhưng rất thoáng sạch và vô cùng sang trọng.

tự thiết kế nhà nhỏ thông minh và tiện nghi. Bên trên bếp ăn là tủ kệ mở, nơi đặt lò vi sóng cùng những kệ và móc treo đồ thuận tiện.

tự thiết kế nhà nhỏ thông minh và tiện nghi. Mặc dù diện tích hạn chế nhưng căn phòng vẫn có không gian để bạn tập thể dục.

tự thiết kế nhà nhỏ thông minh và tiện nghi.Căn hộ khép kín độc đáo này là niềm mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt trong điều kiện kinh tế còn eo hẹp, đất chật người đông như hiện nay ở Việt Nam.

One comment

Comments are closed.