thi cong noi that

Thi công nội thất là gì?

Khách hàng cần điều gì ở một dịch vụ Thi công nội thất là gì?? Là sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của tổ chức thi công hay chất lượng của sản phẩm và giá thành, sự đồng bộ giữa thiết kế và thi công? đa số đều đúng tuy nhiên điều gì là giải nhất đối với một dịch vụ thi công nội thất? Đó chính là uy tín chất lượng của dịch vụ và uy tín sản phẩm. Một đơn vị thi công sẽ không thể làm ra các sản phẩm chất lượng nếu có những dịch vụ đi kèm kém hoặc trái lại sẽ không có dịch vụ uy tín chất lượng nếu sản phẩm kém. 

Đăng ký tư vấn sửa nhà, cải tạo nội thất ngay: HOTLINE 0898886767

Thi công nội thất là gì?

Nội thất Wedo sẽ mang đến cho bạn khái niệm thi công nội thất là gì để bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ này.

1. Thi công nội thất là gì?

Thi công nội thất là tụ tập một loạt những hoạt động của hàng loạt khâu, nhiều con người, nhiều lĩnh vực nhằm hình thành không gian sống, làm việc và cuộc sống. Việc thi công nội thất chính là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của chủ đầu cơ chuẩn y việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người. ý tưởng nhận được tiến hành, mong muốn có được đáp ứng hay không, phụ thuộc một loạt vào khâu thi công này.

Quá trình thi công nội thất được phân thành từng thời đoạn khác nhau với trình tự được tính toán sao cho khớp nhất, tích kiệm nhất cả về chi phí, sức lực lẫn khoảng thời gian. thi công nội thất được triển khai thực hiện sau khi hoàn tất phần thi công cơ cấu tức là việc định hình trần, tường, sàn. Tuy nhiên, việc lập phương án để thi công nội thất thường lại được ra đời trước đó nhiều.

Kết quả hình ảnh cho thi công nội thất

Hiểu được điều đó nội thất Wedo đã phát triển các dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng những khoảng không sống thật lý tưởng và toàn hảo.

2. Thi công nội thất bao gồm những thời đoạn nào?

Thi công nội thất bao gồm 2 công đoạn chính đó là thi công phần thô và thi công phần hoàn chỉnh. Vậy 2 thời đoạn này cụ thể như thế nào? Dưới đây, Wedo sẽ lăng xê đến 2 giai đoạn thi công nội thất của Wedo.

Thi công nội thất phần thô

Trong giai đoạn thi công thô để định hình khoảng không như trần tường sàn gồm có việc phá dỡ, xây mới các hệ tường, vách và hoàn chỉnh nền, sàn. thi công các hạng mục nước, điện, điện nhẹ, tin tức liên lạc, hệ thống thông hơi, điều hòa không khí, tiếp đó là đến trần,… ở công đoạn này chủ yếu thi công tại công trường. Điểm mẫu chốt lớn nhất là việc tính toán hợp lý giữa các tổ đội, nhà thầu để sao cho hữu hiệu và không chằng chéo, cản trở nhau.

Với việc trọng tâm vào việc thiết kế nội thất và thi công nội thất căn hộ, nhà Biệt thự mini, khách sạn và văn phòng làm việc. Wedo đã xây dựng cho mình những nguyên tắc, quy chuẩn nhằm với mục đích đưa công ty lên mức chuyên nghiệp trong tất cả các khâu triển khai.

Thi công nội thất phần hoàn thiện

Với công đoạn hoàn thiện vật dụng nội thất, mọi việc không đợi đến khi thi công thô hoàn tất mà thường được chuẩn bị và thực hiện từ hồi trước đó với việc đo đạc, lập bản vẽ sản xuất, chốt màu sắc, mẫu vật liệu, mã màu, Loại xe thiết bị,… và thực hiện sản xuất tại xưởng để đợi đến ngày chuyển đến công trình lắp ráp. Sau khi lắp ráp hoàn chỉnh trang trí như bản vẽ xong bàn giao cho chủ tòa nhà và đợi phản hồi của chủ ngôi nhà.

Với Wedo, một sản phẩm nội thất hoàn thiện phải tập hợp các yếu tố như: đúng thiết kế để quyết đoán tính thẩm mỹ cũng như ý tưởng vật liệu, chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, quyết đoán và bền vững khi sử dụng, ngoài ra phải tối thiểu chi phí cho khách hàng.

Hình ảnh có liên quanViệc kiểm khám xét kiểm tra quá trình thi công sản xuất của Wedo được coi như là một trách nhiệm sống còn. Chúng tôi kiểm rà quá trình thi công từ khâu đo đạc bản vẽ, nhập và kiểm tra vật liệu, khâu cắt thô vật liệu,… đến khâu đóng gói chuyên chở, lắp đặt và vệ sinh sản phẩm. Không chỉ vậy, việc bảo dưỡng định kỳ sản phẩm cũng là một ấn tượng mà Wedo mong muốn tạo lập trong quy trình thi công cũng như trong lòng khách hàng. Việc giám sát, soát chéo hoặc nâng cao tay nghề, công nghệ máy móc luôn được tiến hành thực hiện hàng ngày.

3. Các dịch vụ thi công nội thất của nội thất Wedo 

Dựa vào quy mô, nhu cầu dùng của từng công trình có thể phân loại dịch vụ thi công thành như sau:
– Thiết kế nội thất và thi công nội thất nhà đẹp trọn gói
– Thi công nội thất theo từng hạng mục
– Thi công đồ gỗ nội thất
– Thi công giấy dán tường
Dựa theo tính chất của các công trình khác nhau có thể phân loại như sau:
– Thi công nội thất chung cư
– Thi công nội thất biệt thự
– Thi công nội thất ngôi nhà hàng
– Thi công nội thất văn phòng
– Thi công nội thất showroom, cửa hàng

Nội thất Wedo tự hào là đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm toàn hảo nhất về công năng sử dụng cũng như đáp ứng độ thẩm mỹ. Với đội ngũ thiết kế cực kỳ sáng tạo và chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ uy tín, đồng bộ từ thiết kế tới thi công, giúp cho khách hàng tiết kiệm quãng thời gian, chi phí với một quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp và đồng nhất.

Quy trình thi công nội thất trọn gói

Khi bạn lựa chọn Wedo làm đơn vị thi công nội thất cho mình, thì quy trình thi công nội thất được tiến hành thực hiện như sau:

Bước 1: tiến hành khảo sát thực tế công trình

Mọi thiết kế đều xuất hành từ công việc nổi trội khoảng không, tiềm năng mà công trình sở hữu cũng như khắc chế đi nhược điểm của căn tòa nhà. Đó là duyên cớ chúng tôi luôn hỗ trỡ đo đạc cho khách hàng sớm nhất sau khi gia chủ nêu các ý tưởng thiết kế căn căn nhà.

Việc làm ở bước này được tóm gọn trong việc so sánh các phương án tối ưu để quản lý chi phí nảy sinh không cần thiết cho gia chủ cũng như tính toán sơ bộ chi phí tiến hành. công việc này đòi hỏi chuyên môn cao, khó mà nắm bắt những suy tính thích hợp để khiến phần bê tông ngôi ngôi nhà nhẹ nhàng với nội thất bên trong. Sau những hoạt động khảo sát sơ lược, Wedo sẽ trao đổi kỹ với chủ tòa nhà các gói thi công phù hợp với yêu cầu target ngân sách mà gia chủ nói về.

Bước 2: Thống nhất bản vẽ 3D

Sau khi khảo sát công trình thông tin cụ thể và cặn kẽ, các cơ cấu sư nghiên cứu cho ra bản nháp với các thiết kế các bố trí không gian. Ở đây, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất cho gia chủ. Vì đã đăng ký call thiết kế và thi công nội thất trọn gói mà gia chủ sẽ hà tiện 50% phí thiết kế nội thất. Sauk hi chốt hợp đồng thiết kế và thi công trọn gói, chúng tôi chỉ ra cho gia chủ nhiều sự lựa chọn với các bản thiết kế phù hợp.

Bước 3: Chốt bản vẽ 3D và lên bản vẽ 2D

Bước này, chúng tôi sẽ bổ kỹ thuật hoàn thiện nội thất, điện nước, điều hòa, sân vườn. Mọi không gian đều được nói về với số liệu tọa độ củ thể. Tới bước này, Wedo đã hoàn chỉnh ½ chặng đường làm đẹp cho không gian của gia chủ.

Bước 4: Thi công nội thất theo bản vẽ

Kiểm soát thi công nội thất sẽ quyết đoán mọi công việc được tiến hành đúng, quyết đoán uy tín công trình. Quá trình thi công theo bản vẽ được chia thành hai phân đoạn: thi công phần thô và thi công nội thất đồ gỗ.

Thi công phần thô: kết cấu này được triển khai thực hiện bởi các bước gỡ bỏ, xây lắp và ốp lát, tiếp đến là phần thi công điện nước, điều hòa, thi công trần thạch cao, ốp lát tường. Phần này sau khi triển khai thực hiện sẽ dễ dàng được bàn giao nghiệm thu. Phần nào có thể mất 2 tháng – 3 tháng tùy vào mức độ quy mô của công trình.

Thi công đồ gỗ nội thất: Phần này gia chủ có thể biến động thêm bớt một số kết cấu, chuyển biến một số ý tưởng. cơ mà, để bảo đảm thời hạn công trình cũng như yếu tố chi phí, gia chủ nên bàn luận kỹ và kịp biến động ở bước 3 nhé.

Bước 5: Vệ sinh công trình và bàn giao

Đây là bước chung cục những cũng là bước quan trọng cuối cùng trong thi công nội, rà và vệ sinh công trình. Sau khi làm vệ sinh sạch sẽ thì tổ chức thi công sẽ gọi chủ tòa nhà đến bàn giao, nghiệm thu công trình.

Với kinh nghiệm và trình độ đã được bảo đảm, Wedo tự hào nắm giữ bộ sưu tập mẫu thiết kế nội thất quy mô được chủ đầu cơ, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Hãy gọi điện ngay với chúng tôi để nắm giữ cho mình những mẫu căn nhà đẹp cùng dịch vụ xây ngôi nhà đẳng cấp. Chúng tôi hi vọng sẽ nối tiếp nắm giữ sự tin cậy cộng tác và nhiệt tình ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những thiết kế thi công nội thất thứ hạng, đa dạng về kiểu cách.

Thi công nội thất là bạn đồng hành không thể thiếu trong lĩnh vực kiến trúc. Một công trình kiến trúc dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và hình dáng hiện đại mà phần bố cục nội thất, thiết kế khoảng không dùng bên trong không tiện dụng, không thanh tao về mặt thẩm mỹ thì cũng sẽ trở lên một công trình chưa hoàn chỉnh. Có thể nói căn nhà thiết kế nội thất là cánh tay nối dài trong việc hoàn chỉnh và thổi sức sống vào cho công trình của các kiến trúc sư.