Những bức tường trong phong thủy

Một bức tường được đặt đúng chỗ sẽ thúc đẩy dòng chảy năng lượng tốt và tăng cường cảm xúc tích cực của những người sống trong nhà.

Ngược lại, khi nằm tại một vị trí không thuận, nó hoàn toàn có thể chặn đứng các dòng chảy, khiến cho khí bị ứ đọng và ô nhiễm, là nơi dễ xảy ra những điều không tốt lành.

Việc cải tạo một bức tường có phong thủy không tốt thành một bức tường có thể mang lại cảm hứng cho bạn đồng nghĩa với việc bạn khơi thông các nguồn năng lượng bị chặn.

Sau đây là những bức tường có mức độ quan trọng giảm dần trong phong thủy:

1. Bức tường mà bạn nhìn thấy trước khi đi ngủ và ngay khi thức dậy

Mọi thứ trong phòng ngủ được kết nối chặt chẽ đến năng lượng của bạn, đặc biệt là các chi tiết, hình ảnh và màu sắc trên tường đối diện với giường.

buc-tuong-1

Tập trung vào việc trang trí bức tường đối diện giường ngủ sao cho nó có thể phản ánh nguồn năng lượng phù hợp với những ước mơ, tính cách và thói quen của bạn. Lưu ý, không đặt những đồ vật mang ảnh hưởng xấu đến phong thủy phòng ngủ của bạn như: đặt tivi quá gần giường, những bức tranh gợi cảm giác nặng nề, buồn bã, bạo lực và những hình ảnh về nước.

2. Bức tường được nhìn thấy ngay khi bước vào nhà hoặc không gian buôn bán

buc-tuong

Nên cố gắng làm đẹp chúng tốt nhất có thể, vì bức tường này sẽ thúc đẩy những nguồn năng lượng tốt. Có thể treo tại đó những tác phẩm nghệ thuật, 1 bức bích họa lớn hoặc đặt 1 hàng cây xanh tốt, những màu sơn giàu sức sống hoặc kết hợp tất cả những cách thức trên.

3. Bức tường bạn phải đối mặt khi ngồi làm việc

Nếu phải đối mặt với 1 bức tường trong không gian làm việc cả ngày dài, năng lượng cá nhân của bạn sẽ bị hạn chế, thậm chí bị chặn lại.

buc-tuong-2

Khi đó, bạn nên thực hiện 1 số cách sau để hóa giải những hạn chế đó: treo 1 bức tranh đẹp hoặc hình ảnh những nơi có thể truyền cảm hứng cho bạn, những người đã giúp bạn phát triển hoặc bạn ngưỡng mộ, treo bằng và chứng nhận của bạn…