sua-nha-nang-nen

Báo giá sửa nhà nâng nền cấp tốc trọn gói

Sửa nhà nâng nền là biện pháp kỹ thuật rất phổ biến trong sửa chữa nhà cũ. Việc cải tạo này thường thực hiện bằng cách đắp thêm các vật liệu như cát, đá… để nâng chiều cao nền nhà khi nền bị xuống cấp hoặc không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Tại sao phải cải tạo sửa nhà nâng nền cấp tốc?

Như đã nói ở trên, có khá nhiều lý do cũng như trường hợp bắt buộc chúng ta phải nâng nền nhà 2 tầng đẹp để đảm bảo không gian sinh hoạt cho gia đình. Trong đó, bạn sẽ gặp phải một số trường hợp cụ thể như sau.
+ Nền nhà cũ trước đây vẫn bình thường nhưng bây giờ thì thấp hơn mặt đường vừa được sửa chữa. Nếu nền nhà quá thấp sẽ khiến việc đi lại bị ảnh hưởng rõ rệt. 
+ Bên cạnh đó, một nhược điểm lớn nền nhà thấp mang lại là làm cho ngôi nhà của bạn bị bụi bay vào nhiều hơn. Ngoài ra, mùa mưa lũ khiến nước mưa bên ngoài dễ dàng tràn vào nhà.
+ Nền nhà sau một quãng thời gian sử dụng nhất định đã đến lúc xuống cấp, xuất hiện tình trạng sụt lún hay thậm chí là nứt. Điều này gây nguy hiểm cho sinh hoạt trong gia đình. Nền nhà thấp vừa gây mất an toàn vừa mất thẩm mỹ.
+ Hay chỉ đơn giản là bạn muốn nâng nền nhà cho hợp phong thủy, mong muốn cuộc sống gia đình thuận lợi và phát triển hơn.
+ Việc nâng nền là rất cần thiết và bắt buộc bạn phải tiến hành nếu nhà được xây ở khu vực địa hình  thấp, trũng hoặc thường xuyên có lũ nên ngập nước ở nhiều nơi.

Tại sao phải cải tạo sửa nhà nâng nền cấp tốc?
Nền nhà cũ trước đây vẫn bình thường nhưng bây giờ thì thấp hơn mặt đường vừa được sửa chữa

Chi phí tôn nền nhà bao nhiêu tiền?

Do những nhược điểm mà nền nhà thấp mang lại nên nhu cầu nâng nền nhà đang rất phổ biến. Báo giá nâng nền nhà luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất về yếu tố tài chính.

Khi nói về phương pháp sửa chữa, cải tạo bất cứ khu vực nào trong ngôi nhà, chúng ta đều khó mà đo được con số chính xác phải bỏ ra. Đối với việc nâng nền cũng vậy, giá nâng nền nhà thay đổi theo nhiều yếu tố khác nhau của công trình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sửa nhà nâng nền

Diện tích

Nếu ngôi nhà của bạn có không gian rộng và hơn nữa phải nâng nền hoàn chỉnh rất tốn thời gian và chắc chắn chủ nhà phải chi cao so với những ngôi nhà nhỏ.

Độ cao

Nếu bạn chỉ đổ nền thấp thì sẽ tốn ít thời gian, nguyên vật liệu và đương nhiên khoản phí cũng nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, do nhiều yếu tố khác tác động nên đường cao hơn nhà, nước ngập vào nhà khi mưa sẽ tốn kém một khoản phí không hề nhỏ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sửa nhà nâng nền
Nếu bạn chỉ đổ nền thấp thì sẽ tốn ít thời gian, nguyên vật liệu và đương nhiên khoản phí cũng nhẹ nhàng hơn

Gia cố nền móng 

Những nơi thường xảy ra sụt lún vì đất yếu, gần ao hồ, sông suối thì nên tiến hành gia cố nền chắc chắn trước khi nâng. Khoản phí chi cho thi công này là không nhỏ nhưng nhất định phải làm để đảm bảo an toàn cho người dùng khi công trình hoàn thành.

Hạng mục được chủ nhà yêu cầu

Ngoài nâng nền, bạn còn muốn lát gạch, sửa chữa hay thay mới vật dụng trong nhà, cũng có thể bớt đi hạng mục gia cố nền. Mỗi trường hợp sẽ dẫn đến một khoản phí khác nhau cho từng hạng mục riêng. Vì vậy, bạn cần biết chính xác những hạng mục cần sửa và yêu cầu bên chủ thầu đưa bảng giá chi tiết theo từng hạng mục.

Chủ thầu công trình ảnh hưởng tới chi phí sửa nhà nâng nền

Tùy theo từng đơn vị thi công mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn mà mức giá nâng nền nhà sẽ có sự khác biệt. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên nhận thi công các hạng mục xây dựng với đa dạng mức giá và chất lượng khác nhau.

Chủ thầu công trình ảnh hưởng tới chi phí sửa nhà nâng nền
Tùy theo từng đơn vị thi công mà mức giá nâng nền nhà sẽ có sự khác biệt

>> Xem theem: Kinh nghiệm để đời cải tạo nhà tập thể 30m2

Để biết chính xác mức giá, bạn cần liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công để cập nhật bảng báo giá chi tiết nhất hiện nay. Lưu ý khi chọn chủ thầu công trình nên chọn những đơn vị có báo giá rõ ràng từng hạng mục và cam kết không có những chi phí phát sinh trong quá trình thi công. 

Vậy là trong bài viết này chúng tôi đã chia sẻ những lưu ý khi sửa nhà nâng nền. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận tư vấn kỹ càng.