Tiêu chí chọn đơn vị cải tạo sửa chữa nhà tại quận Thanh Xuân

Bạn muốn cải tạo sửa chữa nhà tại quận Thanh Xuân nhưng không biết chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý? Hãy đọc bài viết này để biết các tiêu chí quan trọng nhé!

Đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà tại quận Thanh Xuân

Các tiêu chí để đánh giá và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà khu vực Thanh Xuân mà bạn cần biết.

Uy tín

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi bạn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà tại quận Thanh Xuân. Bạn nên tìm hiểu kỹ về uy tín của đơn vị qua các nguồn thông tin như:

 • Website: Bạn có thể xem các thông tin về giới thiệu công ty, lĩnh vực hoạt động, các dự án đã thực hiện, các chứng nhận và giấy phép liên quan.
 • Phản hồi khách hàng: Bạn có thể xem các đánh giá và nhận xét của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị trên các trang web uy tín hoặc trên mạng xã hội.
 • Tham khảo ý kiến: Bạn có thể hỏi ý kiến của người thân, bạn bè hoặc người quen đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị để có được những thông tin khách quan và trung thực.
Tìm hiểu kỹ về uy tín của đơn vị cải tạo sửa chữa nhà qua các nguồn thông tin
Tìm hiểu kỹ về uy tín của đơn vị cải tạo sửa chữa nhà qua các nguồn thông tin

Kinh nghiệm

Đây là tiêu chí thể hiện năng lực và chất lượng của đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà tại quận Thanh Xuân. Bạn nên lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, có thể đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Bạn có thể kiểm tra kinh nghiệm của đơn vị qua các yếu tố như:

 • Thời gian hoạt động: Bạn có thể xem thời gian thành lập và hoạt động của công ty trên website hoặc các giấy tờ chính thức.
 • Số lượng dự án: Bạn có thể xem số lượng và quy mô các dự án đã thực hiện của công ty trên website hoặc qua các hình ảnh minh họa.
 • Đội ngũ nhân viên: Bạn có thể xem số lượng và trình độ chuyên môn của các nhân viên trong công ty, bao gồm kỹ sư thiết kế, kỹ thuật viên thi công và bảo hành.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách kinh nghiệm thiết kế nội thất tại đây để lựa chọn và cân nhắc thiết ké cho không gian sống của bạn thêm ấn tượng hơn.

Nên lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cải tạo sửa chữa nhà
Nên lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cải tạo sửa chữa nhà

Chuyên nghiệp

Đây là tiêu chí thể hiện sự tận tâm và trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà tại quận Thanh Xuân. Bạn nên lựa chọn đơn vị có phong cách làm việc chuyên nghiệp, có thể đảm bảo được các tiêu chí như:

 • Tư vấn nhiệt tình: Bạn có thể liên hệ với đơn vị qua các kênh liên lạc như điện thoại, email, zalo… để được tư vấn miễn phí về các giải pháp thiết kế, kỹ thuật và vật liệu phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.
 • Báo giá rõ ràng: Bạn sẽ được cung cấp bảng báo giá chi tiết các hạng mục cải tạo sửa chữa nhà, bao gồm vật liệu thô, nhân công và tổng chi phí. Báo giá sẽ được minh bạch và hợp lý, không phát sinh chi phí trong quá trình thi công.
 • Thi công nhanh chóng: Bạn sẽ được khảo sát hiện trạng công trình nhanh chóng và chính xác, để lập ra kế hoạch thi công hợp lý. Bạn sẽ được thi công nhanh chóng, đúng tiến độ cam kết, không kéo dài thời gian thi công gây phiền toái cho gia đình bạn.
 • Bảo hành uy tín: Bạn sẽ được bảo hành 2 năm sau khi hoàn thành công trình, hoàn tiền 100% các hạng mục không đạt yêu cầu thẩm mỹ kỹ thuật.
Nên lựa chọn đơn vị cải tạo sửa chữa nhà có phong cách làm việc chuyên nghiệp
Nên lựa chọn đơn vị cải tạo sửa chữa nhà có phong cách làm việc chuyên nghiệp

Giá cả cải tạo sửa chữa nhà tại quận Thanh Xuân hợp lý

Đây là tiêu chí thể hiện sự cạnh tranh và hấp dẫn của đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà tại quận Thanh Xuân. Bạn nên lựa chọn đơn vị có giá cả hợp lý, phù hợp với chất lượng và thị trường. Bạn có thể so sánh giá cả của các đơn vị khác nhau qua các yếu tố như:

 • Giá vật liệu thô: Bạn có thể xem giá các loại vật liệu thô như gạch, xi măng, sắt thép, sơn… trên các trang web uy tín hoặc qua các nguồn tin cậy.
 • Giá nhân công: Bạn có thể xem giá các loại nhân công như kỹ sư thiết kế, kỹ thuật viên thi công và bảo hành… trên các trang web uy tín hoặc qua các nguồn tin cậy.
 • Giá tổng chi phí: Bạn có thể xem giá tổng chi phí của các dự án cải tạo sửa chữa nhà tương tự của các đơn vị khác nhau trên các trang web uy tín hoặc qua các nguồn tin cậy.
Giá cả cải tạo sửa chữa nhà tại quận Thanh Xuân hợp lý
Giá cả cải tạo sửa chữa nhà tại quận Thanh Xuân hợp lý

Suachuanha.com – đơn vị cải tạo sửa cữa nhà tại quận Thanh Xuân uy tín hàng đầu

Suachuanha.com là trang web của công ty TNHH Sửa Chữa Nhà Việt Nam, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà trọn gói theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực này, đã thực hiện hàng ngàn dự án cải tạo sửa chữa nhà cho các khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian thi công nhanh chóng.

Suachuanha.com - đơn vị cải tạo sửa cữa nhà tại quận Thanh Xuân uy tín hàng đầu
Suachuanha.com – đơn vị cải tạo sửa cữa nhà tại quận Thanh Xuân uy tín hàng đầu

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà của suachuanha.com, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

 • Điện thoại: 0898886767
 • Website: suachuanha.com
 • Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà tại quận Thanh Xuân. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.