sua-cua-keo-tai-nha.jpg

Sửa cửa kéo tại nhà: Nên hay không nên?

Với độ phổ biến của loại cửa kéo này thì chắc hẳn không ai còn xa lạ gì với loại cửa này. Với loại cửa kéo thường có rất nhiều những ưu điểm nhưng bên cạnh đó cũng là một số những nhược điểm đi kèm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cho các bạn biết thêm về ưu và nhược điểm của cửa kéo cùng dịch vụ sửa cửa kéo tại nhà. Mời bạn theo dõi!

Cửa kéo là gì? Có nên tự sửa cửa kéo tại nhà?

Là loại cửa được làm hoàn toàn bằng hợp kim sắt hoặc sắt, với cấu tạo gồm 2 phần: phần cửa kéo và đường ray cửa cùng với nhiều chi tiết hỗ trợ khác như chíp, thanh U,… cửa còn kết hợp thêm phần ổ khóa có thể chọn mẫu ổ khóa phù hợp với thiết kế của cửa.

Ưu nhược điểm của cửa kéo

– Cửa kéo được cấu tạo đơn giản nên dễ dàng sử dụng và khó hư hỏng. Cùng với mẫu mã đa dạng và màu sắc phong phú giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn cho nhà đẹp.

– Cửa kéo có giá thành rẻ hơn nhiều so với cửa cuốn tự động.

– Cửa kéo nhẹ vận hành êm ái, rất bền đẹp và ít hư hỏng hơn nên chi phí sửa chữa sẽ rẻ hơn nhiều so với cửa cuốn tự động.

– Có thể sử dụng được trong một thời gian dài, quy trình bảo quản đơn giản.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trồi trên thì cửa kéo cũng có một số nhược điểm như:

– Khi sử dụng thì cửa kéo thường phát ra âm thanh khá ồn ào gây ra cảm giác khó chịu cho mọi người.

– Qua một thời gian sử dụng do tác động của thời tiết nên xuất hiện tình trạng han gỉ. Cửa kéo hiện nay thì mẫu mã chưa nhiều và tinh tế, vẫn còn khá thô.

– Cửa kéo được sử dụng bằng một ổ khóa đơn giản khi kéo lùa 2 tấm lại với nhau. Nên kẻ trộm có thể đột nhập một cách dễ dàng bằng cách cắt khóa.

– Khi kéo hoặc mở cửa phải sử dụng sức cánh tay.

Cửa kéo là gì? Có nên tự sửa cửa kéo tại nhà?
à loại cửa được làm hoàn toàn bằng hợp kim sắt hoặc sắt, với cấu tạo gồm 2 phần: phần cửa kéo và đường ray cửa cùng với nhiều chi tiết hỗ trợ khác như chíp, thanh U,… cửa còn kết hợp thêm phần ổ khóa có thể chọn mẫu ổ khóa phù hợp với thiết kế của cửa

Sửa cửa kéo tại nhà có được không?

Sửa cửa sắt đã có từ rất nâu rồi tới khi cửa kéo Đài Loan ra đời. Thì việc sử dụng cửa sắt kéo là rất ít những nói về độ bền và chắc chắn. Cửa sắt kéo bền hơn và chắc chắn chống chộm hiểu quả hơn nhiều so với cửa kéo Đài Loan. Cửa kéo sắt có thể sửa được bị các nỗi sau:

 1. Thay lại bạc đạn cửa sắt quấn
 2. Thay lại lá cửa quấn sắt
 3. Thay lại khung sương cửa quấn sắt
 4. Sửa lại đường ray cửa quấn sắt
 5. Sửa lại khung bao cửa quấn sắt

Cửa cuốn sắt nhà 2 tầng có thể sửa lại được nếu như gặp ở các nỗi trên. Nếu trường hợp lâu ngày không được tra dầu mỡ thì có thể chủ mua về tự tra sẽ rất hưu ích với những nỗi nhỏ này.

Sửa cửa kéo tại nhà có được không?
Sửa cửa sắt đã có từ rất nâu rồi tới khi cửa kéo Đài Loan ra đời. Thì việc sử dụng cửa sắt kéo là rất ít những nói về độ bền và chắc chắn. Cửa sắt kéo bền hơn và chắc chắn chống chộm hiểu quả hơn nhiều so với cửa kéo Đài Loan

>> Xem thêm: Hướng dẫn sửa cửa cuốn tại nhà cực dễ dàng

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa cửa kéo tại nhà của chúng tôi?

 • Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng 100%.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chúng tôi cam kết bảo hành tất cả các bộ phận cửa sắt.
 • Giá cả phải chăng.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn sâu về các thiết bị sắt, thép, inox.
 • Đến với dịch vụ chúng tôi bạn sẽ được cung cấp bảng báo giá cố định để quý khách hàng yên tâm.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng và các vấn đề hư hỏng được giải quyết hiệu quả nhất.
 • Sửa chữa với trang thiết bị máy móc đầy đủ. Công nghệ hiện đại để quá trình thi công dễ và nhanh hơn.

Chúng tôi luôn tự hào là dịch vụ sửa cửa sắt uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng trong nhiều năm qua. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Họ cũng luôn gắn bó và tín nhiệm với dịch vụ chúng tôi.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn muốn sửa cửa kéo tại nhà, thay thế, lắp đặt hay bảo trì cửa sắt nhé!