Những mẫu bồn rửa lạ mắt, độc đáo tô điểm cho không gian sang trọng hơn (P.2)

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Suachuanha tiếp tục giới thiệu những mẫu bồn rửa độc đáo đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Hy vọng Quý khách sẽ lựa chọn được những mẫu phù hợp nhất với kiến trúc ngôi nhà của mình.

1

Sự thú vị đầu tiên dưới một vòi nước này là nét đẹp thanh lịch của những họa tiết được khắc trên kính. Khi ngâm mình trong nước, những họa tiết sống động như một bức tranh thiên nhiên thật khéo léo hút mắt người nhìn và gợi trí tưởng tượng phong phú.

5

Đơn giản chỉ như là một tờ giấy vẽ và bị lọ màu đổ tạo thành vết loang nhưng lại thành ý tưởng độc đáo tô điểm cho ngôi nhà của bạn ấn tượng hơn.

7

Một bồn rửa hình thành từ thiên nhiên – đá tự nhiên – chất liệu không chỉ của sự bền vững mà còn là vẻ đẹp luôn được tìm kiếm và ưu ái lựa chọn nhiều nhất. Dưới ý tưởng và bàn tay của các kiến trúc sư, sự mộc mạc, thô cứng biến mất hoàn toàn, nhường chỗ cho sự tinh tế và lạ mắt.

9

Một chiếc chậu rửa được cố tình kéo dài sang hai hướng và khoét sâu xuống thành hình dáng bất thường với mặt phẳng nằm ngang tạo thành kệ trang điểm và tầm dọc được cung cấp ánh sáng trang trí. Nhìn từ xa cho chúng ta cảm giác như vầng trăng sáng trên bầu trời đêm huyền diệu.

11

Những bậc cầu thang không dùng để đi. Dưới mỗi bậc cầu thang bằng gỗ rắn rỏi là một thiết kế vệ sinh được “dấu kín” lần lượt từ chậu rửa, bồn cầu và khay vòi sen.

13

Một tuyệt tác từ kính. Một thác nước được tạo thàn thay cho vòi nước liên kết bồn rửa và bồn tắm cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị khi ngâm mình trong bồn tắm trong suốt này.

15

Một khái niệm mới giữa bồn rửa và nhà vệ sinh. Thay vì lợi ích của thẩm mỹ, sự kết hợp này với mục đích quan trọng là tiết kiệm nguồn nước – vấn đề không chỉ còn trong phạm vi mỗi gia đình mà mang tính chất toàn cầu.

17

“Bộ đôi” bồn rửa, bạn đã nghĩ đến chưa? Song song với một bồn rửa cao cho người lớn/ rửa tay là một bồn rửa thấp cho trẻ nhỏ và còn có thể giúp bạn thư giãn cho đôi chân của mình.

19

Bồn rửa trong suốt cho cảm giác sâu và rộng hơn.

21

Một ý tưởng từ gỗ trở về hòa nhập với thiên nhiên.

23

Tích hợp giữa bồn rửa độc đáo và ánh sáng đèn Led không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian mà còn mang lại sự thích thú cho người sử dụng.

25

Không còn sự xuất hiện của chiếc vòi nước, vừa thông thoáng không gian vừa tạo sự phá cách – thoát ly khỏi những điều nhàm chán, mang lại sự mới mẻ trong cuộc sống.

27

Vũ điệu của kính thay cho những cảm xúc không lời.

29

Một thiết kế độc đáo nhắc nhở người sử dụng: bảo tồn hoặc giết chết cuộc sống của sinh vật khác tùy thuộc đôi tay bạn!