Những mẫu bồn rửa lạ mắt, độc đáo tô điểm cho không gian sang trọng hơn (P.1)

Bồn rửa là thiết bị không thể thiếu trong nhà bếp và phòng tắm. Bồn rửa được biết đến với nhiều hình dáng, màu sắc, chất liệu và kích thước rất đa dạng. Trong phạm vi bài viết này, Suachuanha trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng những mẫu bồn rửa lạ mắt, độc đáo đặc biệt nhất. Chúng tôi hi vọng, với những mẫu siêu bồn rửa này là giải pháp kỳ lạ và tuyệt vời cho không gian sống của bạn.

2

Không hề có cảm giác nặng nề hay chiếm nhiều diện tích nhưng lại vô cùng thanh thoát và vững chắc. Ý tưởng này được lấy cảm hứng từ những bông hoa Loa Kèn trong vườn nhà bạn và nay bạn không chỉ được ngắm mà còn được sử dụng ngay trong nhà với cảm giác vô cùng khác lạ.

4

Giống như những viên sỏi được xếp ghé lên nhau tạo nên phiên bản “vòi nước đá”. Vòi nước đá được được kết hợp nhẹ nhàng với bồn rửa mang nét đẹp đương đại đầy tinh tế, quyến rũ.

6

Cũng khởi nguồn từ các loài hoa, nhưng có lẽ ít ai nghĩ rằng những ý tưởng từ loài hoa Rum lại được thể hiện khéo léo và tinh tế đến vậy.

8

Những hình khối luôn mang lại sự tò mò và khám phá. Bồn rửa này phác thảo hình khối trong suốt treo chênh vênh trên không trung và nước thải biến mất vào hình khối bên cạnh nhờ sự gắn kết nhẹ nhưng chắc chắn.

10

Những “thác nước nhỏ” nhẹ nhàng đổ xuống và biến mất trong lòng những “mảnh vỡ” được cố tình cắt gọt.

12

Sự kết hợp độc đáo 2-trong-1. Nơi 1 cái bồn rửa và phòng tắm kính được kết nối trực tiếp. Hoặc với bồn tắm ở giữa, một bên là bồn rửa, một bên vòi sen trong bồn tắm lộn ra ngoài để trở thành một vòi tắm độc lập bên ngoài bồn tắm.

14

Thiết kế này quan tâm đến từng cảm xúc nhỏ của bạn.Thư giãn, trải nghiệm trong bồn tắm mà không lo nước bị văng, bắn ra ngoài.

16

Về cơ bản vẫn là sử dụng nước lấy từ bồn rửa nhưng được thực hiện trong một hình thức thanh lịch hơn cũng mang lại cho bạn những cảm giác khác lạ, tuyệt vời hơn.

18

Đơn giản không phải chỉ là sử dụng mà còn là giá trị thẩm mỹ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

20

Một bộ sưu tập được kết hợp hoàn hão giữa đương đại và truyền thống.

22

Và… một bản đồ dẫn nước đi mà không hề làm rớt một giọt nhỏ ra sàn nhà.

24

Một sáng tạo tròn trịa mà vô cùng duyên dáng, mềm mại.

26

Một tuyệt tác giống như thác nước nhỏ tuôn chảy vào hồ mini từ kính.

28

Sự trải nghiệm cùng ý tưởng thành hiện thực. Giống như bạn mang được cả thiên nhiên hùng vĩ và thu nhỏ đặt vào trong nhà mình.

30

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng, chỉ bằng những nét vẽ lên bề mặt tường và cung cấp cho bạn những chức năng bạn cần chưa? Nếu bạn vẫn chưa tin, hãy đến với chúng tôi- wedo.com.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều tuyệt vời này!

(Còn nữa)