Làm đẹp không gian với kính màu cao cấp

Sản phẩm kính màu cao cấp mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và tạo ánh sáng cho từng góc nhỏ trong ngôi nhà của bạn.

Kính màu là sản phẩm được sản xuất và bán tại thị trường Việt Nam. Kính màu được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ và nguyên vật liệu nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài với chất phụ gia và chất tạo màu 100% là hợp chất hữu cơ. Ngoài đặc điểm không gây độc hại với người trực tiếp sản xuất và không độc hại với môi trường, kính màu còn có các tính năng nổi trội như: bề mặt rất cứng và nhanh khô, giúp rút ngắn công đoạn sản suất và hoàn thiện công trình.

Kính màu làm vách ngăn

lam-dep-khong-gian-voi-kinh-mau-cao-cap-1

Sản phẩm kính màu được sử dụng làm vách ngăn phòng khách và nhà bếp, trong các căn hộ cư phòng khách và phòng ăn, nhà bếp là cùng chung một khoảng không gian, vách ngăn kính màu cường lực sử dụng 2 mặt kính, viền gỗ ốp xung quanh là một giải pháp, ưu điểm của phương án này là vẫn có khoảng không gian riêng cho từng khu vực mà không xé nhỏ diện tích tổng thể.

Kính màu ốp tường

lam-dep-khong-gian-voi-kinh-mau-cao-cap-2

Kính màu ốp tường phòng khách, nhà tắm, lối lên cầu thang, vách kính trong suốt cường lực, lan can kính trắng, lan can kính màu, mái kính temper là các ứng dụng phổ biến trong gia đình.

Kính màu làm cánh tủ

lam-dep-khong-gian-voi-kinh-mau-cao-cap-3

Kính cánh tủ bếp, kính màu ốp tường bếp, kính màu cường lực, được sử dụng làm cánh tủ nhiều ngăn, các cạnh kính được ghép liền với các thanh inox dùng để trang trí, tạo nên không gian bếp nhẹ nhàng, thanh thoát, không còn cảm giác nóng nực khi nấu nướng trong bếp.

Kính màu làm bàn ăn

lam-dep-khong-gian-voi-kinh-mau-cao-cap-4

Với các kiểu dáng thiết kế phong phú, các đường mài cạnh làm cho mặt bàn kính bóng sáng, không gây hại cho người và đồ vật. Màu sắc của kính màu dùng làm mặt bàn ăn và các kiểu mài là những điểm nhấn chủ đạo cho bàn ăn của cả gia đình. Đặc biệt, kính màu được gia công tôi cường lực đảm bảo được tính chịu lực, và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng