Dự kiến chi phí xây dựng mẫu căn nhà cấp 4 350 triệu

Trên diện tích 8x12m chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mẫu ngôi nhà cấp 4 mái thái dấu ấn. Phần mái xanh hiện lên nổi trội mang lại sự hiện đại, hấp dẫn cho toàn căn. Lô đất xây dựng công trình này có quy mô 12x20m và diện tích xây dựng của lô đất là 8x12m với 1m thò ra của phòng khách. Tất các cả phẩn còn lại được lát nền sân bằng gạch ốp lát giếng đáy 400x400mm màu đỏ rất nổi trội và thu hút, tăng cường sự đẹp mắt cho toàn căn. Theo đó phần khuyết vào của phòng khách gia chủ có thể trang hoàng làm giàn cây leo che tích hợp dùng làm gara để xe.

Dự kiến chi phí xây dựng mẫu căn nhà cấp 4 là 350 triệu, thiết kế mái ngói. Hệ mái của nhà được thiết kế mái bằng, xây tường thu hồi mái lợp bằng khung thép mạ kẽm,phía trên lợp ngói bê tông hoặc vật liệu tôn tùy thuộc vào trường hợp kinh tế và nhu cầu của gia đình.

Ở góc nhìn này, quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng được trọn vẹn phần sân được ốp gạch lát giếng đáy hạ long với kích thước 40x40cm. Sẽ có một giàn hoa được trang hoàng tại phần khuyết của mặt phố. Ngoài tác dụng tô điểm cho khoảng không thì đây cũng có thể trở lên điểm đến lý tưởng để cả gia đình cuộc sống với nhau, ngắm những bông hoa nở và hòa mình vào phong cảnh mát mẻ, tươi mới và trong lành.

Màu trắng thường là màu sắc được nhiều gia chủ dùng để sơn tường. Tuy có chút bẩn nếu qua một quãng thời gian dài song vì sự tinh xảo và cao nhã của nó mà nhiều gia đình vẫn rất thích thú chú trọng. Kết hợp với phần mái ngói có màu xanh nổi trội, 2 sắc thái tuy đối lập tuy nhiên lại tạo tổng thể liên kết, bắt mắt và dấu ấn. Ở phần tiền sảnh sẽ đạt được ốp đá granite màu đen song song xây dựng cửa nhôm kính khung màu nâu đen độc đáo và thu hút.

Vì là thiết kế xây dựng cơ cấu ngôi nhà vườn sáng tạo nên khu vực sân vườn thường là trung tâm được gia chủ ưu tiên đầu tư. Đây là khu vực không thể thiếu để tạo sự hòa quyện vào thiên nhiên, điểm tô thêm sắc xanh và mang lại khung cảnh thoáng mát cho toàn căn ngôi nhà cấp 4 đẹp này. Các phần đất bao trùm có thể dùng các loại cây hoa bốn mùa và những bóng cây xanh cao lớn nhằm che mát và tạo sự xanh mát, tươi mới cho đời sống của gia đình.

Đây là mẫu cấu trúc khá đơn giản hóa, không đòi hỏi sự kỳ công song vẫn rất nổi bật và tỏa sáng giữa khoảng không. Thiết kế tòa nhà vườn 1 tầng có tổng diện tích 86m2 tại đây sẽ tiến hành xây dựng 2 khoảng không chủ yếu, nếu một bên dành trọn làm nơi xây dựng 2 phòng ngủ riêng tư cho các thành viên thì bên còn lại là nơi đời sống chung vừa có phòng khách, vừa thêm khu vực bếp và ăn cho gia đình thuận tiện cuộc sống.

Theo yêu cầu của gia chủ khoảng không phòng bếp và ăn sẽ được xây dựng khép kín nhằm tạo sự thoải mái. h.thống hành lang nội bộ trang hoàng ngay phần giữa căn nhà, sẽ có 1 cửa ngăn cách với khoảng không phòng khách để tạo sự riêng tư. Phòng bếp và phòng ăn có thiết kế nhỏ gọn tuy nhiên vẫn quyết đoán triển khai thực hiện tốt công năng của mình, quá trình cuộc sống vẫn rất thoải mái.

Phòng khách bố trí phần khoảng không thò ra, khu vực này dành làm nơi để bàn ăn cho 4 người, vừa có công dụng tạo điểm nhấn cho thiết kế ngôi nhà đẹp vừa thuận tiện cho gia đình có nhu cầu sử dụng.

Phần tiền sảnh của thiết kế mà chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng có sự khác lạ so với mẫu tiền sảnh của các ngôi nhà khác. chi tiết, khu vực này sở hữu diện tích nhỏ, bậc lên cấu trúc bậc hình bán nguyệt và ốp đá xẻ màu đen giúp tiền sảnh thêm phần sạch sẽ và ấn tượng hơn.