Thiết kế nội thất xinh xắn, tinh tế cho chung cư dưới 40 m2

Bạn e ngại là chung cư của mình quá nhỏ, không biết phải bố trí đồ đạc thế nào cho hợp lý? Chúng tôi xin đưa ra cho bạn một mẫu chung cư 40m2 đã được cải tạo, bố trí đồ đạc rất hợp lý để bạn tham khảo.

Ý tưởng chia phòng hợp lý cho những căn hộ nhỏ

Từ việc sử dụng màn hình đến những chiếc kệ để đồ giúp phân chia khu vực, căn hộ nhỏ của bạn sẽ được tối đa hoá không gian. Dưới đây là 10 ý tưởng đã được hiện thực hoá trong các căn hộ cụ thể.

Phóng to cho nhà nhỏ với những thủ thuật vô cùng đơn giản

Sử dụng nội thất màu trắng, đóng kệ trần, gạch kích thước nhỏ, điều chỉnh ánh sáng…. là những cách sửa chữa, cải tạo nhà nhỏ đơn giản mà tối ưu nhất.

Ý tưởng đơn giản kéo rộng không gian cho những căn hộ hơn 20 m2 (P.1)

Những căn hộ siêu nhỏ dưới đây có diện tích chỉ hơn 20 m2 nhưng nhờ những ý tưởng, thiết kế, cải tạo đơn giản đã mang lại những không gian sống không chỉ rộng hơn, thoải mái hơn mà còn vô cùng tiện nghi, sang trọng và hiện đại nữa.

Cải tạo nhà nhỏ thành không gian mở hiện đại, thoáng rộng và sang trọng

Với nhiều căn hộ nhỏ, việc lựa chọn phương án cải tạo, thiết kế mở sẽ giúp nhà thoáng rộng, hiện đại và sang trọng hơn.

Cầu thang đa năng tiện dụng cho nhiều không gian nhà phố nhỏ hẹp

Cầu thang không chỉ để đi mà còn giúp tăng khả năng lưu trữ, nới rộng không gian sống và làm đẹp cho nhà, đặc biệt là nhà phố nhỏ hẹp.

Những mẫu giường gấp hiện đại cần cho không gian nhà nhỏ hẹp

Những căn hộ nhỏ với diện tích khiêm tốn, thiết kế giường gập cho phép bạn tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo hiện đại, tiện nghi và thoải mái.

Sửa chữa nhà